Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Chủ Nhật, 26 tháng 5, 2013

Kỹ thuật giúp nàng kéo dài thời gian "lên đỉnh" gấp...120 lần thường lệKỹ thuật giúp nàng kéo dài thời gian "lên đỉnh" gấp...120 lần thường lệ 1

Ảnh minh họaCần làm “cách mạng” về nhận thứcTrong văn hóa phương Đông, “chuyện ấy” vẫn được xem là “vùng cấm”, là đề tài nhạy cảm, ít được nhắc đến. Nhưng trong thực tế xã hội hiện đại, thì nhu cầu cải thiện chất lượng các “cuộc yêu”, đặc biệt của các cặp vợ chồng sau thời gian dài chung sống là có thực. Jo Hemmings tin rằng kỹ thuật mà ông mang đến có thể giúp đỡ cho mọi cặp vợ chồng, dù ở nền văn hóa nào. “68,3% và 61,2% là tỷ lệ phụ nữ muốn được bạn tình của mình khám phá “vùng nhạy cảm” hoặc massage để kéo dài cuộc mặn nồng. “Những đối tượng ấy được chúng tôi thực hiện điều tra bao gồm nhiều quốc gia, nhiều dân tộc, trong đó có cả các phụ nữ phương Đông. Vậy nên, tôi tin rằng việc kết hợp cùng lúc nhiều thủ pháp để tạo ra một kỹ thuật hoàn toàn mới, có thể giúp mọi cặp vợ chồng sưởi ấm đời sống chăn gối của họ”, ông cho biết.
Tác giả cuốn sách hiện được coi là “hiện tượng” trên thị trường Mỹ khẳng định: “Về mặt lý thuyết, cơn “cực khoái” là một hiện tượng thăng hoa chỉ đến và đi rất nhanh. Với phụ nữ, “cực khoái” thông thường tồn tại chỉ tối đa 15 giây. Tuy nhiên, từ lý thuyết đến thực tiễn là câu chuyện hoàn toàn khác. Nếu biết phối hợp, người nam giới có thể giúp bạn tình của mình đạt được cơn “cực khoái” tưởng chừng chỉ có trong huyền thoại”.
Về kỹ thuật phối hợp này, Jo Hemmings cũng dẫn lời người đồng sự thân cận của mình là Donna Brauer, rằng: “Kỹ thuật giúp người phụ nữ đạt “cực khoái” kéo dài đỏi hỏi người thực hiện phải tuân thủ những nguyên tắc cực kỳ khó khăn. Trong đó, quan trọng nhất là các bước chuẩn bị, cả về tâm lý lẫn bài tập thể lực”.


Vấn đề tâm lý, thì không chỉ những người phụ nữ phương Đông (vốn ảnh hưởng sâu sắc về quan niệm tình dục kín đáo, ý nhị) có thể cảm thấy lo lắng hoặc bối rối khi tiếp nhận “khái niệm” mới này, mà ngay cả phụ nữ phương Tây cũng vậy. Một số cặp vợ chồng được Jo Hemmings tư vấn sau này đã nói với ông rằng: “Người phụ nữ hầu như phải trải qua một cuộc cách mạng nhận thức trước thời điểm bắt đầu học cách thực hiện kỹ thuật này”. Tạo ra tâm lý sẵn sàng tiếp nhận, qua đó giúp người phụ nữ kiểm soát tốt những lo lắng, vui buồn, vì thế cũng sẽ giúp họ dễ dàng kết hợp với bạn tình của mình hơn.


“Hậu thiên đường”
Khi giai đoạn chuẩn bị kết thúc, bạn sẽ bước vào một “chương mới”, nhiều thử thách hơn nhưng cũng đầy hứa hẹn về những giây phút nồng nàn, cho đêm nay và mãi về sau. Jo Hemmings miêu tả: “Đừng ngượng ngùng khi giúp đỡ bạn tình của mình nhập cuộc. Người nam hãy đặt cô ấy nằm xuống và quỳ xuống bên cạnh, sau đó giúp nàng kích thích “cô nhỏ” chừng 5 phút, với những chuyển động chậm chạp, đều đặn của ngón tay. Khi cả hai đạt được nhịp điệu phù hợp, bạn phải nhắc cô ấy ép vùng xương chậu lại, đồng thời hít thở thật chậm, thật sâu”.
Thực hiện những động tác này một cách thuần thục, người phụ nữ sẽ bị kích thích để dẫn đến “cực khoái” một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, thời điểm này không phải sự kết thúc mà chính là lúc tối quan trọng để triển khai kỹ thuật “kéo dài cực khoái”. Các “quý ông” hãy lưu ý cảm nhận của âm đạo, ngay khi co bóp đạt cực khoái. Jo Hemmings khẳng định: “Ngón tay bạn phải ở… đúng nơi đúng chỗ. Đừng rời khỏi vùng nhạy cảm của nàng và tiếp tục vuốt ve cho đến khi bạn tình của bạn ra ám hiệu rằng cô ấy muốn được kích thích với áp lực cao hơn nữa. Khi cơn co thắt thứ 2, rồi thứ 3 đến, bạn đã chạm đến thời điểm “vàng” để tiếp tục di chuyển vào bên trong, “thám hiểm” “cô bé” một lần nữa. Quá trình này diễn ra liên tục trong 15 phút, các cơn co thắt sẽ dồn dập, đó chính là lúc nàng đã ở giai đoạn cuối”.
Jo Hemmings kết luận: “Kết quả của quá trình này là những cơn cực khoái tràn đến, dồn dập và liên tục như sóng biển. Người phụ nữ của bạn sẽ thấy gắn bó và đam mê với đời sống phòng the mà bạn tạo ra hơn bao giờ hết. Nó sẽ là tiền đề lý tưởng cho những “cuộc yêu” nồng nàn, đầy hương vị mà bạn có thể đạt được sau này…”.


Tích cực tập các bài tập Kegel
Tác giả Jo Hemmings khuyên các “quý bà” nên thực hành tập các bài tập Kegel, nhằm tăng cường khả năng duy trì nhịp thở đều đặn của mình. Bước cuối cùng trước khi cả hai “hành sự”, các “quý ông” cần động viên bạn tình của mình thực hiện một vài thao tác kích thích mạnh, dồn dập để khi vào “thực hành” họ có thể kiểm soát tốt hơn tốc độ đến rồi đi của cơn “cực khoái”.
Quốc Việt (t/h)
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet