Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Hai, 6 tháng 1, 2014

Giảm sai lầm khi “yêu”

Vũ Thị Hà (Hải Phòng)


Không chỉ bạn mà nhiều phụ nữ đã mắc sai lầm chốn phòng the, khiến chàng tụt hứng hoặc e ngại mỗi khi vào trận. Sau đây là vài mẹo để các nàng giảm sai lầm khi “yêu”.


Nếu chàng không có hứng hoặc bị áp lực công việc, lo lắng cơm áo gạo tiền… sẽ rất khó “yêu”, có cố cũng khó tận hưởng niềm vui trọn vẹn, hãy để dành lần khác. Nếu “muốn”, hãy thổi bùng lửa khao khát bằng cách tán tỉnh, quyến rũ để chàng nhanh hưng phấn hoặc thay đổi điểm “yêu” để giúp chàng có cảm giác mới mẻ, hồi hộp, phấn khích hơn. Việc “nhào dzô” và đẩy chàng lên giường giúp chàng phấn khích, việc còn lại là tạo cảm giác thoải mái để chàng hoàn thành tốt nhiệm vụ.


Không nên ở mãi tư thế truyền thống hoặc thụ động chờ chàng khởi xướng. Hãy thử nghiệm vài tư thế khác để thú vị hơn. Hãy dẫn dắt chàng đụng chạm vào cơ thể “nhanh hơn, mạnh hơn”, vừa khuyến khích chàng hưng phấn, vừa thỏa mãn bản thân. Nếu chàng không chú ý tới “nhu cầu”, chớ vội trách mà hãy kích thích chàng nhiều hơn nữa. Chàng cũng rất thích được vuốt ve, mơn trớn toàn cơ thể, chứ không chỉ ở vùng cấm.


Khi “yêu” chỉ nên quan tâm tới bạn tình, tận hưởng niềm ân ái, đừng băn khoăn đến những chuyện ngoài lề, cũng tránh kiểu ăn nói bốp chát, lạnh lùng, không quan tâm hay phản ứng gì với chàng… kẻo chàng bị động, mất tự tin, chán nản và mất hứng thú gối chăn.


Hãy trải nghiệm mọi khoái cảm tình dục để cả hai hài lòng. Nên nhắc chàng vệ sinh trước khi “yêu”, còn đã “lâm trận” thì đừng dập tắt cảm hứng bằng những lời trách móc, kẻo chàng mất hứng, còn để lại e ngại lần sau.


Nếu chưa “lên đỉnh” được, hãy âu yếm và hài hước với nhau để lần “yêu” sau tốt hơn. Đừng nghiêm trọng hóa mà khó chịu, buồn chán, mất đi tình cảm, hứng thú và niềm vui của cả hai.


BS Lê Quân
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet