Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Tư, 18 tháng 12, 2013

Chồng không ân hận khi bị tôi phát hiện có con riêng

Tôi không đủ sự bao dung để tha thứ cho anh nữa, thầm trách bản thân vì đã quá tin và tha thứ cho anh nhiều để anh quen với sự tha thứ này và không trân trọng nó.


Yêu nhau 6 năm, kết hôn được 8 năm, giờ đây có với nhau 2 mặt con, ngẫm lại tôi thấy mình không hiểu hết con người anh. Tôi đi làm, về nhà lại tất bật lo chăm sóc con, dọn dẹp nhà cửa, cơm nước vì muốn anh yên tâm không vướng bận con cái và có thời gian phấn đấu cho công việc.


Nhưng thời gian của anh không dành cho gia đình mà dành cho các cuộc vui chơi, tiếp khách và những mối quan hệ khác ngoài xã hội. Anh sẵn sàng tham gia tiệc tùng thâu đêm cho dù ở nhà con đang bệnh. Tôi sắp đến ngày sinh nở nhưng công ty tổ chức đi chơi anh cũng tham gia, khi anh du lịch cùng công ty về tôi cũng nhập viện sinh con.


Con gái vừa tròn 3 tháng, tôi phát hiện anh ngoại tình với cô gái 9x làm nghề hớt tóc. Từ việc ngoại tình này tôi còn phát hiện anh có thêm một gia đình nữa bên ngoài với người phụ nữ lớn hơn 4 tuổi, họ có chung đứa con gái năm nay gần 3 tuổi.


Anh không một chút ân hận hay cảm thấy có lỗi với vợ con mà còn lớn tiếng nói rằng: "Tôi là người dù có đi ngủ với gái cũng không làm ảnh hưởng gì tới gia đình này. Vì với tôi gia đình là thứ quý nhất không gì có thể thay thế được". Tôi không hiểu khi nói như vậy anh suy nghĩ gì? Như thế nào anh mới thấy có lỗi với gia đình đây?


Tôi quyết định ly hôn. Anh thấy thế đã thay đổi thái độ, đòi lại mọi thứ từng mua cho tôi, từ cái điện thoại xịn tôi đang dùng đến xe tôi đang đi làm hàng ngày, đòi cả những thứ anh mua biếu mẹ tôi mỗi năm vì nói những thứ đó đều là tiền anh kiếm được để mua. Tôi chấp nhận trả hết mọi thứ vì những thứ đó bây giờ đối với tôi là vô nghĩa.


Tôi thật sự suy sụp tinh thần và mất niềm tin vào cuộc sống, không biết mình làm sai điều gì để anh có thể đối xử với tôi như thế, đến giờ tôi vẫn chưa tìm ra câu trả lời cho bản thân, nhưng nghĩ đến hai đứa con lại có thể đứng vững đến giờ.


Tôi từng nghĩ vì con sẽ tiếp tục bỏ qua để các cháu có một gia đình đầy đủ bố mẹ, nhưng liệu khi lớn lên chúng có được hạnh phúc, tự hào về cha không khi biết chuyện? Tôi muốn chấm dứt cuộc sống đầy đau khổ này và mong các con có cuộc sống tốt hơn dù không có cha bên cạnh. Tôi làm vậy đúng không? Có ích kỷ và bất công với các con không?


Theo Hoài
VnExpress
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet