Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Ba, 31 tháng 12, 2013

Cảm ơn em đã yêu quý chồng chị

Chắc hẳn em rất hạnh phúc với tình cảm mà em nghĩ là tình yêu chồng chị dành cho em? Nghĩ gì, nghĩ như thế nào là quyền của em, chồng chị nói, làm gì với em cũng là quyền của anh ấy, chị không phán xét việc làm của hai người, cũng không thể bảo: “Thôi em ơi, đừng yêu chồng chị nữa”. Thật nực cười khi bảo hai kẻ yêu nhau đừng yêu, dù đó là tình yêu gì đi nữa phải không em? Chị chỉ muốn chia sẻ với em, người từng có nỗi đau thể xác của người mẹ về hoàn cảnh gia đình chị, về những đứa con của chị và tình yêu mà anh, người tình của em dành cho chị.


Nếu không đọc những gì em viết chị sẽ không thể hình dung lúc này đây anh lại có thể dành tâm trí, tình yêu cho một người đàn bà khác. Bởi anh luôn quan tâm, chăm sóc, ngọt ngào và nồng nhiệt với vợ, anh là người chồng tuyệt vời, với các con anh là người cha mẫu mực. Là đàn ông lại phải xa vợ con, cũng có lúc anh lạc đường, chị từng đau khổ, vật vã với nỗi đau, sự ghen tuông nhưng giờ khác. Hơn 10 năm với những cuộc tình chớp nhoáng của anh, chị cố gắng sống thật tốt, yêu anh thật nhiều, và đã gặt hái được thành quả. Giờ đây, gia đình chị rất vui vẻ, hạnh phúc.


Anh cao to, đẹp trai, ga lăng, giỏi giang, quan tâm như thế nên em yêu cũng là điều dễ hiểu thôi, anh vốn được rất nhiều người yêu quý mà. Chị chỉ muốn nói với em: Làm người không thể không có đạo đức, đừng đánh cắp bất cứ thứ gì của người khác bởi của thiên rồi sẽ trả địa. Nếu anh có bỏ chị và các con để đến với em, chị sẽ không giữ, không tiếc bởi một người đàn ông đang tâm bỏ vợ con để đến với người tình chẳng đáng để chị phải bận tâm. Nhưng chị tin anh là người tốt, có trách nhiệm nên sẽ không bao giờ làm thế. Dù gì chị cũng cảm ơn em đã yêu quý, quan tâm tới anh - chồng của chị.


Theo VnExpress
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet