Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Bảy, 23 tháng 11, 2013

Phản bội chồng khi gặp lại bạn cũ

Tôi 41, cái tuổi không còn trẻ trung gì nữa, có chồng và hai con. Cũng như bao gia đình khác, cuộc sống cứ trôi qua êm đềm theo thời gian. Hơn 20 năm qua, tôi chưa hề nghĩ đến người đàn ông nào khác ngoài chồng. Vậy mà cách đây một năm, tôi gặp anh, người bạn cũ, tự nhiên cảm giác nhớ nhung lại ùa đến sau lần gặp ấy.


Thỉnh thoảng chúng tôi nhắn tin rủ nhau đi uống cà phê. Những lần gặp nhau như vậy chúng tôi cũng nói chuyện bình thường như những người bạn về công việc, chuyện con cái, chuyện đông chuyện tây. Rồi một lần đang ngồi trong quán dưới tán cây, anh đưa tay gỡ chiếc lá me trên trán tôi. Không biết sao mặt tôi lúc ấy nóng bừng, đẩy nhẹ tay anh ra, anh không nói gì rồi cầm lấy tay tôi. Như có một luồng điện chạy khắp người, tôi để yên trong tay anh.


Sau lần ấy, chúng tôi thường xuyên đi uống cà phê với nhau hơn. Rồi chuyện gì đến cũng đến, cảm giác nhớ nhung, yêu thương, mong muốn được bên nhau đã đưa chúng tôi đến những nơi người ta thường hẹn hò ân ái. Không ngày nào tôi không nhớ đến anh. Đã bao lần tôi tự nhủ phải dừng lại, vậy mà không thể được. Chúng tôi hẹn hò nhiều lần, rất nhiều... nồng cháy, dữ dội.


Tôi biết điều đó không thể chấp nhận được nhưng không biết phải làm sao bây giờ. May mà chồng tôi chưa biết điều đó. Các bạn tư vấn giúp tôi với.


Theo VnExpress
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet