Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Chủ Nhật, 4 tháng 8, 2013

Trao giải cuộc thi 'Góc kỷ niệm thách thức thời gian'
5 độc giả nhận giải thưởng cuộc thi "Góc kỷ niệm thách thức thời gian" sẽ sở hữu những chiếc tủ lạnh giá trị do Samsung tài trợ. Lễ trao giải diễn ra ngày 6/8 tại văn phòng báo VnExpress tại TP HCM.Cuộc thi ảnh "Góc kỷ niệm thách thức thời gian" diễn ra từ ngày 24/6 đến 19/7, do nhãn hàng Samsung phối hợp với VnExpress tổ chức. Sau 4 tuần diễn ra cuộc thi, ban tổ chức đã nhận được hàng nghìn tấm ảnh, hơn 640 bộ ảnh được đăng và hơn 12.000 người đăng ký thành viên để tham gia, like, share, bình luận cổ vũ các thí sinh tham gia dự thi.


Mỗi tác phẩm dự thi là một câu chuyện cảm động, ấn tượng về gia đình, những kỷ niệm ấm áp bên những người thân yêu.Hura-2-1375441389_500x0.jpg
Bộ ảnh của gia đình chị Nguyễn Tâm Khánh (TP HCM) đạt 425 lượt bình chọn.

Dưới đây là danh sách độc giả trúng giải thưởng tuần là một chiếc tủ lạnh hai cửa Samsung thế hệ mới tiêu chuẩn trị giá 7 triệu đồng:


Tuần Họ và tên Lượt bình chọn
1Bùi Thị Ánh Tuyết (TP HCM)112
2Hứa Thị Bích Tuyền (TP HCM)303
3Phạm Thị Kim Xoàn (TP HCM)469
4Hồ Thị Quỳnh Trang (Đà Lạt)137

Giải đặc biệt là một tủ lạnh hai cửa Samsung thế hệ mới cao cấp trị giá 15 triệu đồng đã thuộc về gia đình chị Nguyễn Tâm Khánh (TP HCM) với 425 lượt bình chọn cho bộ ảnh dự thi. Giải thưởng này dựa trên các tiêu chí như tính thẩm mỹ, chất lượng và câu chuyện ý nghĩa của bộ ảnh dự thi.


Đây là những món quà mà Samsung dành tặng cho các gia đình Việt Nam, nhằm khuyến khích mọi người hãy trân trọng và giữ gìn những giá trị tình cảm bền lâu.


Độc giả có tên trong danh sách trên xin mời đến văn phòng VnExpress (Tòa nhà FPT, lô 29B đường Tân Thuận, khu chế xuất Tân Thuận, quận 7, TP HCM), vào lúc 2h30 ngày 6/8 để nhận giải.


Ban tổ chức
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet