Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Hai, 26 tháng 8, 2013

Tôi không dễ nhường chồng cho kẻ khác

Có chị cho rằng, cứ phát hiện chồng ngoại tình hay “bóc bánh trả tiền” là ly dị thì đơn giản quá. Tôi không nghĩ đó là một cách hay mà chị em nên áp dụng.


Tôi không dễ nhường chồng cho kẻ khác 1


Tôi sẽ không bao giờ buông tay ra để nhường chồng mình cho


người phụ nữ khác. Bởi con tôi cần có bố…


Theo tôi, chuyện ngoại tình cũng rất khó nói trước, có thể người đàn ông chỉ tìm thấy ở người đàn bà khác một chút ưu điểm mà vợ mình không có, hoặc chỉ là một phút dao động nhất thời của một người đàn ông khi trống vắng thôi. Điều đó hoàn toàn có thể tha thứ.


Hay hành động “bóc bánh trả tiền” ở đàn ông cũng chỉ là phút bồng bột, uống vài chén rượu vào không làm chủ được bản thân,… nếu tất cả đều kết thúc bằng một lá đơn ly dị thì quá đơn giản, chứng tỏ người đàn bà ấy kém bãn lĩnh, dễ dàng buông xuôi tất cả và không có tình yêu với chồng, với con, không có ý thức giữ gìn hạnh phúc gia đình.


Nếu là tôi, khi chồng “bóc bánh trả tiền”, tôi sẵn sàng tha thứ, đơn giản vì tôi nghĩ đó chỉ là phút giây bồng bột, không kiểm soát được bản thân của một người đàn ông. Chẳng có gì phải làm lớn chuyện.


Còn nếu chồng tôi ngoại tình, “cảm nắng” với một người phụ nữ khác, tôi cũng sẽ không đơn giản đầu hàng bằng lá đơn ly dị, vì như vậy không khác nào “dâng” chồng mình cho kẻ khác. Tôi sẽ tìm mọi cách để kéo chồng về với mình, mang bố về cho các con của mình.


Tôi sẽ nhìn nhận lại bản thân mình xem mình đã thực sự làm tròn trách nhiệm của một người vợ đối với chồng, tự hỏi và trả lời xem vì sao chồng lại cảm thấy rung động trước một người phụ nữ khác.


Nếu cô ta đẹp hơn tôi về hình thức, tôi sẽ cố gắng chăm chút vẻ bề ngoài của mình cho đẹp hơn, hấp dẫn hơn, để chồng yêu tôi hơn. Nếu cô ta đẹp hơn tôi về tâm hồn, tôi sẽ cố gắng thay đổi tâm hồn mình để níu giữ trái tim của chồng.


Ai cũng có những phút giây ngoài vợ ngoài chồng, tôi sẵn sàng tha thứ cho những lỗi lầm của chồng, để anh hiểu rằng tôi là một người phụ nữ bao dung. Tình yêu tôi dành cho anh ấy không một người phụ nữ nào có thể so sánh được, tôi sẵn sàng đối mặt với khó khăn, chấp nhận thiệt thòi để được đi với anh đến hết cuộc đời này.


Bằng mọi cách, tôi sẽ không bao giờ buông tay ra để nhường chồng mình cho người phụ nữ khác. Bởi, các con tôi không thể sống, phát triển tốt nếu không có bố.


Theo Đất Việt
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet