Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Ba, 25 tháng 6, 2013

Đan Trường tự tay nấu ăn mừng bà xã về nước
Lần từ Mỹ trở về Việt Nam mới đây, anh Bo Đan Trường bật mí về cuộc sống gia đình mới cũng như kế hoạch đón Thủy Tiên về nước.- Trông anh có vẻ rất hạnh phúc. Anh cảm thấy thế nào sau khi lập gia đình?


- Cuộc sống của Đan Trường hiện giờ rất tốt, từ khi có Thủy Tiên, tôi hạnh phúc hơn nhiều. Điều làm tôi vui nhất là được thêm một người luôn bên cạnh và âm thầm quan tâm. Thủy Tiên là người biết lắng nghe và thường cho tôi những lời khuyên bổ ích. Chúng tôi không cùng về Việt Nam với nhau, nhưng Tiên cũng hứa sẽ nhanh chóng thu xếp công việc để về nước đoàn tụ cùng tôi và gia đình. Tôi đang rất mong chờ ngày đó.DAN_TRUONG_1.jpg
Anh Bo Đan Trường hạnh phúc sau khi kết hôn.

- Với anh, gia đình đóng vai trò như thế nào trong cuộc sống?


- Đối với Đan Trường thì gia đình là một phần quan trọng nhất trong cuộc sống, nhờ gia đình mà tôi mới có được mục tiêu để tiếp tục cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Từ những ngày đầu đi hát, mẹ luôn cùng tôi trải qua những giai đoạn trên con đường nghệ thuật, có khi là những lời động viên, khi là những giọt nước mắt. Những tình cảm ấy sẽ giúp tôi thêm vững chãi và cố gắng nhiều hơn trong cuộc sống và công việc. Giờ, tôi lại có thêm Thủy Tiên kề cạnh, chăm sóc, ủng hộ nên cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc.


- Đầu năm, anh đã mang đến rất nhiều sản phẩm hay cho người hâm hộ như live show "Ngày và đêm", vai diễn trong bộ phim "Yêu anh em dám không?". Sắp tới, kế hoạch của anh là gì?


- Năm nay, tôi có rất nhiều dự định, nhưng tạm thời vẫn phải giữ bí mật. Tuy nhiên, trong tháng 6 này, Trường chỉ tham gia một số chương trình ca nhạc tại các tỉnh và làm khách mời cho chương trình Ngày hội gia đình Việt Nam tại công viên Lê Văn Tám. Đây là hoạt động ý nghĩa để các gia đình cùng nhau vui chơi, giao lưu.07-2012.jpg
Đan Trường sẽ tự tay nấu một bữa ăn ngon mừng Thủy Tiên về nước.

- Anh nghĩ thế nào về sự kiện này?


- Chương trình này khá đặc biệt, vì đối tượng tham gia chính là những thành viên trong cùng một tổ ấm. Sự kiện không những mang đến một sân chơi thú vị tràn ngập tiếng cười mà còn giúp các thành viên trong một mái nhà thêm gần nhau hơn và hiểu được giá trị, ý nghĩa và vai trò của gia đình trong cuộc sống. Nhiều gia đình, do công việc bận rộn không có thời gian để cùng gặp nhau, trò chuyện, chia sẽ thì đây cũng là dịp để họ thêm gắn kết và hiểu nhau hơn.


- Nếu có cơ hội thì gia đình anh sẽ tham gia và phần thi nào trong ngày hội gia đình?


- Chắc tôi sẽ đăng ký cho gia đình tham gia vào phần thi nấu ăn Ẩm thực 3 miền "Gia đình điểm 10". Tôi thấy phần thi này thu hút được rất nhiều gia đình tham dự, không khí tranh tài khá sôi nổi và hào hứng. Mỗi gia đình lại giới thiệu cho khán giả những món ăn truyền thống của nhà mình nhưng theo cách chế biến riêng.


Từ nhỏ, tôi đã được ăn rất nhiều món ngon từ mẹ, nếu có dịp đem ra trổ tài những gì được học lỏm từ mẹ thì cũng thú vị. Thỉnh thoảng, tôi vẫn vào bếp để được tự tay nấu những món ăn cho người thân trong gia đình mình. Vì tôi thấy đây tuy là một điều tuy giản dị nhưng lại đem lại được niềm vui và hạnh phúc cho những người thân trong nhà. Ngoài ra, qua những lần cộng tác cùng Neptune, tôi cũng biết thêm được vài món ăn ngon miệng dễ thực hiện. Nhất định, khi Thủy Tiên về Việt Nam, tôi sẽ nấu một bữa ăn ngon để chào đón cô ấy.


Ngọc Bích
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet