Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Năm, 16 tháng 5, 2013

Sex chớp nhoáng vẫn nồng nàn

Thực tế có rất nhiều cách khác nhau mà bạn có thể áp dụng để hâm nóng chuyện tình cảm cho dù công việc, cuộc sống bận rộn đến mức nào đi nữa. Hãy thử 5 cách dưới đây để có những phút "yêu" nhanh nhưng đầy nóng bỏng bạn nhé.


1. Những nụ hôn bỏng cháy


Hôn nhau sẽ khiến bạn hưng phấn rất nhanh chóng, vì môi là một trong những nơi nhạy cảm nhất của cơ thể. Nụ hôn cháy bỏng có thể đánh thức ngay lập tức hệ thống thần kinh và các tuyến nội tiết - những trung tâm sản xuất ra các hormone “chủ trì” khoái cảm. Nó cũng sẽ khiến “cuộc vui” không chỉ đơn thuần là vấn đề sinh lí mà còn tạo cho cả hai bạn cảm giác yêu và gắn kết với nhau thật sự. Vì vậy, dù vội thế nào cũng đừng bỏ qua “màn dạo đầu” đầy sức nặng này nhé.


Sex chớp nhoáng vẫn nồng nàn 1
2. Giữ nguyên quần áo


Sao lại phí hoài những phút giây quý giá chỉ để trút bỏ quần áo? Bên cạnh đó, để nguyên quần áo trên người cũng là một mẹo để khiến cả hai người bị kích thích về giới tính nhiều hơn.


Chắc là bạn sẽ đồng ý, nhìn thấy một thân hình hấp dẫn nhưng “nửa kín nửa hở” đôi khi lại gây tò mò và ham muốn hơn cả việc khoe ra hoàn toàn, đúng không?


Điều này cũng rất đúng cho cuộc “yêu” chớp nhoáng. Cứ để nguyên quần áo sẽ khiến bạn “nóng” lên vì tâm lí “ai kia đang ở ngay trong vòng tay bạn mà không thể sở hữu hay chiêm ngưỡng hoàn toàn được”.


3. Sex ngẫu hứng bất cứ thời điểm nào


Bất cứ lúc nào chuyện ấy cũng có thể xảy ra chứ không nhất định phải thực hiện theo lịch. Hãy tận dụng tất cả những khoảnh khắc bên cạnh nhau. Đôi khi chỉ cần 5 phút thôi bạn và ông xã cũng đó có trọn một cuộc yêu chớp nhoáng nhưng vẫn nồng nàn.


Nếu bạn thích chuyện ấy vào buổi sáng thì nên chuẩn bị tất cả mọi thứ cho ngày làm việc hôm sau vào buổi tối, sáng thức dậy sớm hơn nửa tiếng. Để sex không ảnh hưởng gì đến thời gian làm việc, bạn nên tạm gác việc nấu nướng, thay vào đó có thể gọi điện nhờ người mang cơm đến tận nhà.


4. Mọi địa điểm đều có thể…


Không nhất thiết phải ở trong phòng ngủ mà nơi nào cũng có thể làm chuyện ấy. Khi cả hai cùng bận bịu thì hãy nên thử những nơi tiện lợi hơn như phòng khách, cầu thang, ghế sofa, nhà bếp, trong văn phòng, xe ô tô, khách sạn, hồ bơi, trên bãi cỏ hoặc bất cứ nơi nào mà bạn muốn, thậm chí là trên sàn ngay khi vừa bước vào nhà, miễn là chuyện ấy làm thỏa mãn cả hai.


Bạn cũng nên thử cảm giác tắm chung và làm chuyện ấy ngay trong nhà tắm. Tuy nhiên, ở những nơi không riêng tư, hãy quan sát trước sau và đảm bảo rằng sẽ không ai trông thấy hành động của bạn. Chuyện ấy lúc này cũng phải tiến hành và kết thúc nhanh chóng hơn, nên cắt giảm giai đoạn khởi động và rút binh.


Theo Megafun
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet