Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Sáu, 3 tháng 5, 2013

"Chuyện ấy" cũng… "khôn đâu đến trẻ"

"Chuyện ấy" cũng… "khôn đâu đến trẻ" 1
Nhưng đừng lo, bởi cuộc sống luôn công bằng. Với những đấng mày râu tuổi trung niên biết gìn giữ và có nếp sống sinh hoạt lành mạnh, thì thứ bù lại sẽ là “chất lượng” từ các cuộc yêu của họ luôn đủ khiến “đối tác” thỏa mãn.


Dĩ nhiên là khi đã qua tuổi tráng niên, cánh mày râu thường bị thiệt thòi hơn so với thời trai trẻ tràn trề sinh lực. Nghiên cứu mới nhất của trường đại học Boston (Anh) cho thấy, khi 20 tuổi, một người đàn ông (bình thường) quan hệ khoảng 112 lần/ năm. Con số này giảm dần ở tuổi 30 với 89 lần và đến tuổi 40, cánh đàn ông chỉ còn duy trì tần suất “chăn gối” của họ ở mức 69 lần/năm.


Các nhà nghiên cứu của đại học Boston khẳng định: “Áp lực công việc, những biến đổi về mặt sinh học của cơ thể là nguyên nhân khiến các quý ông “hỏng” nhanh hơn khi bước vào ngưỡng “toan về già”. Cánh mày râu qua tuổi 40 phải chấp nhận thực tế rằng, phần lớn trong số họ không còn khả năng hồi phục một cách nhanh chóng giữa các lần yêu như lúc mới 20 tuổi. Tuy nhiên, tạo hóa lấy đi của họ ưu điểm này, thì lại ban cho “món quà” khác, ấy là kinh nghiệm”.


Khoảng 30% trong số những người đàn ông trung niên tình nguyện tham gia vào nghiên cứu của đại học Boston nói rằng họ từng ngoại tình hoặc được “gợi ý” ngoại tình. Sự từng trải, thành đạt ở những người đàn ông qua tuổi 40 có sức hấp dẫn đặc biệt các cô gái trẻ. Quan trọng hơn, chất lượng trong các cuộc yêu của họ thật sự tuyệt vời. Nó khiến “đối tác” của các quý ông trung niên thực sự cảm thấy hài lòng, ngây ngất.


“Gừng càng già càng cay”, đó là điều chắc chắn. Nhưng thông qua các bà vợ có chồng trung niên “sung mãn”, các nhà nghiên cứu cũng khẳng định: Phép màu không tự nhiên “rơi xuống” đầu ai đó. Ngoại trừ những trường hợp “hỏng” tự nhiên hoặc khách quan, những người đàn ông giữ được sự sung mãn và khả năng “làm chủ” tuyệt vời trong “chuyện ấy” luôn có nếp sống lành mạnh, chăm thể dục thể thao để tránh nguy cơ đáng tiếc.


Hiền Mai
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet